โปรโมชั่นการเป็นสมาชิกเช็คอินไทยแลนด์

โปรโมชั่นการเป็นสมาชิกเช็คอินไทยแลนด์ ค.ศ. 2021

(Check in Thailand Member Promotion in 2021)

นโยบายโปรโมชั่นการเป็นสมาชิกเช็คอินไทยแลนด์

            นโยบายโปรโมชั่นนี้ใช้สำหรับสมาชิกเช็คอินไทยแลนด์ ค.ศ. 2021 ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID 2019) กรณีที่มีการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าใช้บริการเช็คอินกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร และบริการเดินทางของ CheckinThailand.net และพันธมิตรบริการ ทาง CheckinThailand.net ร่วมกับผู้ให้บริการเช็คอินขอมอบโปรโมชั่นให้คุณลูกค้าที่จะมาใช้บริการเช็คอิน ค.ศ. 2021 ดังนี้ (ข้อเสนอของโปรโมชั่นแต่ละรายการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเช็คอินที่จะมีความแตกต่างกัน และสิทธิ์การให้โปรโมชั่น และการตัดสินใจใดๆเกี่ยวกับข้อเสนอโปรโมชั่นเป็นของผู้ให้บริการเช็คอินในระบบของ Check in thailand.net ) 

  1. สมัครสมาชิก CheckinThailand.net และพันธมิตรบริการของแพลตฟอร์มทาง CheckinThailand.net ฟรีตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ถึง 30 กรกฎาคม  ค.ศ. 2021 เพื่อสะสมแต้มเช็คอินต่อไป
  2. สมาชิกที่มีรหัสสมาชิกแล้ว สามารถรับส่วนลดการใช้บริการเช็คอินกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร และบริการเดินทางของ CheckinThailand.net จากผู้จัดบริการกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก และพันธมิตรการบริการของแพลตฟอร์มตั้งแต่ร้อยละ 2 ถึงร้อยละ 20 ของราคาเต็ม จากผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการโปรโมชั่น ทั้งนี้มีจำนวนจำกัด
  3. สมาชิกที่เป็นพนักงานขององค์กรพันธมิตรที่เข้าร่วมในเครือข่ายการบริการด้วยแต้มคุณธรรม หรือ Moral point รับส่วนลดการใช้บริการเช็คอินกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร และบริการเดินทางของ CheckinThailand.net จากผู้จัดบริการกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก และพันธมิตรการบริการของแพลตฟอร์มตั้งแต่ร้อยละ 2 ถึงร้อยละ 10 ของราคาเต็ม จากผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการโปรโมชั่น (ในกรณีที่เป็นสมาชิกแล้วแนะนำให้ใช้ส่วนลดจากการเป็นสมาชิก) และพบกับกิจกรรมเฉพาะสำหรับกลุ่มคุณธรรมที่จะกำหนดเป็นครั้งคราว
  4. สมาชิกทุกระดับ ของ CheckinThailand.net และ CheckinWorld.net มีสิทธิ์จองบริการกิจกรรมท่องเที่ยวที่บริหารจัดการโดย CheckinThailand.net และ CheckinWorld.net ก่อนลูกค้าทั่วไป และเตรียมรับบัตรกำนัลใช้บริการกิจกรรมและที่พักฟรี (เมื่อจัดกิจกรรม)
  5. พนักงานขององค์กรผู้ให้บริการเช็คอินกิจกรรมท่องเที่ยว ได้แก่ ผู้จัดการกิจกรรมท่องเที่ยว หัวหน้ากิจกรรมท่องเที่ยว และบุคลากรของผู้ให้บริการที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง จะได้รับส่วนลดตั้งแต่ร้อยละ 2 ถึงร้อยละ 10 ของราคาเต็ม จากผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโครงการโปรโมชั่น
  6. สมาชิกระดับไดมอนด์ ระดับแพลตตินัม ระดับโกลด์ ระดับซิลเวอร์ กรุณาติดตาม โปรโมชั่น ที่จะกำหนดให้เป็นการเฉพาะ ด้วยอภิสิทธิ์ทางการบริการกิจกรรมท่องเที่ยวแบบลักซูรี่ และห้องพักในโรงแรม รีสอร์ทระดับ 5 ดาว เฉพาะท่านเร็วๆ นี้
Message us