เช็คอินการเดินทาง

บริการเช็คอินการเดินทาง

ทางบก

ทางอากาศ

ทางน้ำ

ทางราง

            สมาชิก CheckinWorld.com และ CheckinThailand.net จะมีอภิสิทธิ์ในการร่วมดื่มด่ำ ประสบการณ์การเดินทางกับเรา รับสิทธิพิเศษมากมายในการใช้บริการการเดินทาง   โปรโมชั่นอื่นๆ และรางวัลอีกมากมาย รีบ !! กดเมนูสมัครสมาชิกเลยค่ะ  (ถ้าเป็นสมาชิกแล้วแค่ระบุชื่อ-นามสกุล หรืออีเมล ที่ได้สมัครไว้)

            CheckinThailand.net มีการเดินทางที่หลากหลายรอคุณนักท่องเที่ยว ทั้ง เครื่องบิน เรือ รถไฟ รถยนต์เช่าขับเอง  รถยนต์เช่าพร้อมคนขับ จากผู้ให้บริการร่วมของเรามากมายที่คุณสามารถใช้บริการกับเรา  Check in Thailand ไม่ว่าจะป็น แอร์เอเชีย บางกอกแอร์เวย์ เรือลมพระยา และ Avis rent a car เป็นต้น เช็คอินได้เลยค่ะ

            ก่อนใช้บริการการเดินทาง คุณลูกค้าควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Check in thailandและ การสนับสนุน ที่สำคัญอย่าลืมดื่มด่ำกับรายละเอียดของกิจกรรมการเดินทางก่อนออกไปสัมผัสประสบการณ์ ความสุข ความรู้สึกแบบประเทศไทยด้วยตัวเองนะค่ะ

            ทุกกิจกรรมการเดินทางคุณต้องกรอกข้อมูลเฉพาะบุคคลที่จะใช้บริการ เลือกประเภทการเดินทาง สถานที่ วันที่ เวลา และจองใช้บริการในระบบของ Check in Thailand จากนั้นระบบจะนำข้อมูลของคุณส่งต่อไปยังผู้ให้บริการ Check in โดยอัตโนมัติ เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำประสบการณ์กิจกรรมการเดินทาง ความรู้สึก ความสุข แบบประเทศไทย ค่ะ

            มั่นใจได้ว่ากิจกรรมการเดินทางท่องเที่ยวที่เราเตรียมไว้ให้กับคุณลูกค้าจะสร้างประสบการณ์ความรู้สึกและความสุขแก่คุณลูกค้า และอย่าลืม!! แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับคนอื่นเพื่อรับคะแนนโปรโมชั่น และให้ข้อคิดเห็นแก่ Check in Thailand เพื่อการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป นะค่ะ

Message us