เช็คอินที่พัก

5 ขั้นตอนง่ายๆ ใช้บริการเช็คอินห้องพัก

            สมาชิก CheckinWorld.com และ CheckinThailand.net จะมีอภิสิทธิ์ในการร่วมดื่มด่ำ ประสบการณ์กับเรา รับสิทธิพิเศษมากมายในการใช้บริการห้องพักจากหลากหลายสถานที่ ส่วนลดห้องพักและกิจกรรมท่องเที่ยว โปรโมชั่นอื่นๆ และรางวัลอีกมากมาย รีบ !! กดเมนูสมัครสมาชิกเลยค่ะ (ถ้าเป็นสมาชิกแล้วแค่ระบุชื่อ-นามสกุล หรืออีเมล ที่ได้สมัครไว้)

            CheckinThailand.net มีที่พักทั้งโรงแรมและรีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอร์ด เคบิน คอทเทจ ที่พักเอกลักษณ์เด่น มากมายที่คุณสามารถใช้บริการได้ พร้อมความหลากหลายของการดื่มด่ำการเข้าพัก  เลือกจุดหมายปลายทางที่พัก กับเราทั้งที่พักบนเกาะ และที่พักทั้ง 77 จังหวัด Check in Thailand ได้เลยค่ะ

            ก่อนใช้บริการห้องพัก คุณลูกค้าควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Check in thailandและ การสนับสนุน ที่สำคัญอย่าลืมดื่มด่ำกับรายละเอียดที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมท่องเที่ยวก่อนออกไปสัมผัสประสบการณ์ ความสุข ความรู้สึกของที่พักแบบประเทศไทยด้วยตัวเองนะค่ะ

            ทุกกิจกรรมท่องเที่ยวคุณต้องกรอกข้อมูลเฉพาะบุคคลที่จะใช้บริการ เลือกที่พัก เลือกประเภทห้องพัก จำนวนห้องพัก เลือกวัน เวลา วันที่เช็คอิน วันที่เช็คเอ้าท์  และจองใช้บริการกิจกรรมท่องเที่ยวในระบบของ Check in Thailand จากนั้นระบบจะนำข้อมูลของคุณส่งต่อไปยังผู้ให้บริการที่พัก Check in โดยอัตโนมัติ เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำประสบการณ์กิจกรรมการเข้าพัก และสัมผัสกับการพักผ่อน ความรู้สึก ความสุข แบบประเทศไทย ค่ะ

            มั่นใจได้ว่าที่พักที่เราเตรียมไว้ให้กับคุณลูกค้าจะสร้างประสบการณ์ความรู้สึกและความสุขแก่คุณลูกค้า และอย่าลืม!! แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับคนอื่น ในช่องแสดงความคิดเห็น  ให้ข้อคิดเห็นแก่ Check in Thailand เพื่อรับคะแนนโปรโมชั่น และเพื่อการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป นะค่ะ

Message us