เช็คอินร้านอาหาร

5 ขั้นตอนง่ายๆ ใช้บริการร้านอาหาร

            สมาชิก CheckinWorld.com และ CheckinThailand.net จะมีอภิสิทธิ์ในการร่วมดื่มด่ำอาหารไทย และนานาชาติหลากหลายเมนุ เติมประสบการณ์กินไปกับเรา รับสิทธิพิเศษมากมายในการใช้บริการร้านอาหาร พร้อมส่วนลดห้องพักและกิจกรรมท่องเที่ยว โปรโมชั่นอื่นๆ และรางวัลอีกมากมาย รีบ !! กดเมนูสมัครสมาชิกเลยค่ะ (ถ้าเป็นสมาชิกแล้วแค่ระบุชื่อ-นามสกุล หรืออีเมล ที่ได้สมัครไว้)

            CheckinThailand.net มีเซ็ตเมนูมากมายที่คุณสามารถใช้บริการทั้งการดื่มด่ำการรับประทานอาหารที่หรูหราอาหารระดับมิชลิน อาหารต้องกินในประเทศไทย และร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เด่นมากมาย เลือกร้านอาหาร และเมนูอาหารของร้ายกับเรา  Check in Thailand ได้เลยค่ะ

            ก่อนใช้บริการร้านอาหาร และเซ็ตเมนู ลูกค้าควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Check in thailandและ การสนับสนุนที่สำคัญอย่าลืมดื่มด่ำกับรายละเอียดของอร้านอาหาร อาหารก่อนออกไปสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหาร ความสุข ความรู้สึกแบบประเทศไทยด้วยตัวเองนะค่ะ

            ทุกกิจกรรมการจองร้านอาหาร และเซ็ตเมนู คุณลูกค้าต้องกรอกข้อมูลเฉพาะบุคคลที่จะใช้บริการ เลือกร้านอาหาร เลือกเซ็ตเมนูของร้าน เลือกสถานที่ วันที่ เวลา และจองใช้บริการในระบบของ Check in Thailand จากนั้นระบบจะนำข้อมูลของคุณส่งต่อไปยังผู้ให้บริการ Check in โดยอัตโนมัติ เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำประสบการณ์การรับประทานอาหาร ความรู้สึก ความสุข แบบประเทศไทย ค่ะ (สั่งอาหารเพิ่มจากทางร้านได้ค่ะ)

            มั่นใจได้ว่ากิจกรรมการเช็คอินร้านอาหารที่เราเตรียมไว้ให้กับคุณลูกค้าจะสร้างประสบการณ์ความรู้สึกและความสุขแก่คุณลูกค้า และอย่าลืม!! แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับคนอื่น ในช่องแสดงความคิดเห็น  ให้ข้อคิดเห็นแก่ Check in Thailand เพื่อรับคะแนนโปรโมชั่น และเพื่อการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป นะค่ะ

Message us