เช็คอินกิจกรรมท่องเที่ยว

5 ขั้นตอนง่ายๆ ใช้บริการเช็คอินกิจกรรมท่องเที่ยว

            สมาชิก CheckinWorld.com และ CheckinThailand.net จะมีอภิสิทธิ์ในการร่วมดื่มด่ำ ประสบการณ์กับเรา รับสิทธิพิเศษมากมายในการใช้บริการห้องพัก และกิจกรรมท่องเที่ยว เช่น ส่วนลดห้องพักและกิจกรรมท่องเที่ยว โปรโมชั่นอื่นๆ และรางวัลอีกมากมาย รีบ !! กดเมนูสมัครสมาชิกเลยค่ะ  (ถ้าเป็นสมาชิกแล้วแค่ระบุชื่อ-นามสกุล หรืออีเมล ที่ได้สมัครไว้)

            CheckinThailand.net มีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายที่คุณสามารถใช้บริการทั้งการดื่มด่ำการท่องเที่ยวที่หรูหรากิจกรรมตะลุยนิเวศน์ป่าเขา กิจกรรมการท่องเที่ยวชุมชน กิจกรรมสำรวจธรรมชาติ กิจกรรมเปิดบริสุทธิ์ธรรมชาติที่มีเฉพาะคุณเท่านั้นหรือกิจกรรมการท่องเที่ยวผจญภัย  หรือคุณจะเลือกใช้บริการมัคคุเทศก์มืออาชีพ เลือกทริปนำเที่ยว หรือเลือกกิจกรรมดื่มด่ำวิถีไทย วิถีเกษตร กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬา อื่นๆอีกมากมาย กดเลือกกิจกรรมท่องเที่ยว กับเรา  Check in Thailand ได้เลยค่ะ

            ก่อนใช้บริการห้องพักและใช้บริการกิจกรรมท่องเที่ยว ลูกค้าควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Check in thailand และ การสนับสนุน นโยบายด้านต่างๆ และโปรโมชั่น  ของ Check in Thailand ที่สำคัญอย่าลืมดื่มด่ำกับรายละเอียดของกิจกรรมท่องเที่ยวก่อนออกไปสัมผัสประสบการณ์ ความสุข ความรู้สึกแบบประเทศไทยด้วยตัวเองนะค่ะ 

            ทุกกิจกรรมท่องเที่ยวคุณต้องกรอกข้อมูลเฉพาะบุคคลที่จะใช้บริการ เลือกกิจกรรม สถานที่ วันที่ เวลา และจองใช้บริการกิจกรรมท่องเที่ยวในระบบของ Check in Thailand จากนั้นระบบจะนำข้อมูลของคุณส่งต่อไปยังผู้ให้บริการ Check in โดยอัตโนมัติ เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำประสบการณ์กิจกรรมท่องเที่ยวความรู้สึก ความสุข แบบประเทศไทย ค่ะ

            มั่นใจได้ว่ากิจกรรมท่องเที่ยวที่เราเตรียมไว้ให้กับคุณลูกค้าจะสร้างประสบการณ์ความรู้สึกและความสุขแก่คุณลูกค้า และอย่าลืม!! แบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับคนอื่นในช่องแสดงความคิดเห็น  ให้ข้อคิดเห็นแก่ Check in Thailand เพื่อรับคะแนนโปรโมชั่น และเพื่อการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป นะค่ะ

Message us