กิจกรรมท่องเที่ยวชุมชนมุสลิม Muslim Tourism

Coming Soon

การท่องเที่ยวฮาลาล

            ท่องเที่ยวฮาลาล (Halal Tourism) เป็นรูปแบบการจัดการท่องเที่ยวที่ Check in Thailand จัดบริการให้ดื่มด่ำเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวมุสลิม เราเริ่มจากการคัดสรร ประเมิน พัฒนาการให้บริการกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พักจากสถานที่ต้นทางไปจนถึงจุดหมายปลายทาง เช่น ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก แหล่งท่องเที่ยว การคมนาคมขนส่งกิจกรรมการท่องเที่ยวที่ไม่ขัดกับหลักศาสนารวมทั้งการ อำนวยความสะดวกต่อการปฏิบัติศาสนกิจประจำวันของชาวมุสลิมวางใจได้กับ CheckinThailand.net

จะเลือกพักที่กรุงเทพ

Al Meroz Hotel Bangkok โรงแรมระดับ 5 ดาว ย่านรามคําแหง ที่เปิดประตู ต้อนรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการบริการที่ ได้มาตรฐานฮาลาลระดับ สากล ครบวงจร ทั้ง บริการ จัด เลี้ยง ห้องประชุม ห้องละหมาดที่แบ่งโซนระหว่าง ชายหญิง

Nouvo City Hotel เปิดให้บริการด้วยระบบมาตรฐานฮาลาล พร้อม ห้องอาหาร ซาร่า บริการอาหารและ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ด้วยราคามิตรภาพและผ่อนคลายให้ตัวเบาสบายด้วย ซาร่าสปา สปาในรูปแบบกลิ่น อายความเป็นไทย

Bed By City Hotel คือหนึ่งในโรงแรมฮาลาลที่พี่น้องมุสลิมสามารถเข้าพัก ได้อย่างสบายใจ ด้วยการเดินทางจาก MRT สามย่าน และ BTS ศาลาแดง มายัง ที่พัก เพียง 3 นาที ทั้งยังมีโซนอาหารฮาลาล การันตรีถึงความสะดวก

Deevana Patong Resort & Spa สไตล์ไทยประยุกต์ รีสอร์ทเงียบสงบร่มรื่น แม้จะอยู่ท่ามกลางแหล่งช็อปปิ้ง และสิ่งอํานวยความสะดวก มากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยสวนและต้นไม้ ใจกลางหาดป่าตอง

เลือกพักที่จังหวัดภูเก็ต

The Metropole Hotel Phuket โรงแรมเมโทรโพลภูเก็ตมีทําเลอยู่ ในศูนย์กลางของตัว เมืองภูเก็ตและมีเส้นทางที่สะดวกสบายไปยัง ช้อปปิ้ง มอลล์และตลาดหลายแห่ง พร้อมห้องอาหารซึ่งได้รับ การรับรองฮาลาล Raya Rawai Place อีกหนึ่งโรงแรมมุสลิมสไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่บนทําเลดีจากการเดินทางไปมาสะดวกที่สําคัญ อย่างยิ่งเลยคือ อยู่ในชุมชนมุสลิมมีร้านอาหารขายหลากหลายและอย่าลืมกิจกรรมท่องเที่ยว ร้านอาหารอร่อยสไตล์มุสลิม อีกมากมาย

CheckinThailand.net มีกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก การเดินทาง พร้อมแล้ว มา Checkin กันเลย !

Message us