กิจกรรมดนตรีบนหาดทราย : Full Moon Party

ฟูลมูนปาร์ตี้

ดวงอาทิตย์กำลังตกลับขอบฟ้า ตรงด้านหลังบรรดาร้านอาหารและบาร์ที่ตั้งเรียงกันเป็นแนวยาวบนหาดริ้นของเกาะพะงัน ในไม่ช้าพระจันทร์เต็มดวงก็จะลอยขึ้นมาจากท้องทะเล ส่องแสงนวลตาให้หาดทรายเนื้อนุ่มที่เกือบจะเป็นสีขาวบริสุทธิ์ดูสว่างไสวขึ้น
ฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันเริ่มต้นขึ้นเมื่อราว 30 ปีก่อน จากกลุ่มนักท่องเที่ยว
ไม่กี่คนที่หลบหนีความวุ่นวายของเกาะสมุยมายังชายหาดที่เงียบสงบ และได้จัดปาร์ตี้กันกับบนชายหาดต่อมาปาร์ตี้นี้ก็ค่อย ๆ ขยายวงกว้างขึ้น จนกลายเป็นเทศกาลใหญ่เหมือนกับที่เกาะอิบิซาของสเปนไปในที่สุด โดยมีซุ้มของดีเจคอยเปิดเพลงให้ความบันเทิงเป็นแนวยาวไปจนสุดชายหาด มีเหล้าถังหรือ “บักเก็ต”นานาชนิดจำหน่าย และมีนักท่องเที่ยวแน่นขนัดจำนวนสูงสุดถึง
3 หมื่นคนในช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่เกาะพะงัน บริเวณหาดริ้น สถานที่จัดกิจกรรมปาร์ตี้บนชายหาด จัดทุกวันขึ้น 15 ค่ำ (พระจันทร์เต็มดวง) ยกเว้นวันไหนตรงกับวันพระใหญ่ เช่น มาฆบูชา วิสาขบูชา อาสาฬหบูชา จะเลื่อนไปวันถัดไป
ที่นี้มีดนตรี มีอาหาร มีเครื่องดื่ม มีกิจกรรมแบบฮิปปี้ ให้คุณได้สัมผัสเป็นกิจกรรมปาร์ตี้ระดับโลกที่สักครั้งต้องมาสัมผัส ในรูปแบบความปกติใหม่
(ภาพสวย คลิปวีดีโอเด่น)
เราเตรียมที่พัก กิจกรรมอื่นๆ ของเกาะพะงัน เกาะเต่า และเกาะสะมุย ไว้รองรับนักท่องเที่ยวทุกคน รับโปรโมชั่นก่อนใครกับที่พัก กิจกรรมปาร์ตี้ การเดินทางทั้งทางบก ทางเรือ ทางอากาศ ไว้ให้คุณแล้ว

(ภาพสวย คลิปวีดีโอเด่น)

 เช็คอินกันเลย Let’s Check in

Message us