ผจญภัยในไทยแลนด์ Adventure in Thailand

ล่องแคนู พายคายัค

ล่องแคนู พายคายัค ในน้ำใสกลางธรรมชาติ

สำรวจถ้ำ

เปิดโลกใหม่กับความมืดที่มหัศจรรย์

ผจญภัยเหนือยอดไม้

วัดใจกับกิจกรรมผจญภัยเหนือยอดไม้

ผจญภัยอื่นๆ

ความผจญภัยมากมายที่รอคุณมาสัมผัส

ล่องแก่ง

พิสูจน์ความกล้า และความมันส์ ในธรรมชาติ

ดำน้ำ

ดำน้ำเพื่อพบกับโลกมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล

นั่งช้างท่องไพร

ท่องเที่ยวไปกับฝูงช้าง กลางป่า ฝ่าสายน้ำ

ปีนหน้าผา โรยตัว

หาความท้าทายใหม่ๆ เพื่อพิสูจน์กำลัง และความกล้า

2. ดำน้ำชมใต้ท้องทะเลสวย 1 ใน 10 ของโลก

ชื่อเสียงเรียงนามที่ล่ำลือกันว่า สวรรค์ทะเลใต้ ที่เที่ยวสวยพังงา เดินย่ำผืนทราย นอนใต้ต้นมะพร้าว นั่นคือ เกาะสิมิลัน หรืออุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน …

3. เก็บกระเป๋า เข้าป่า ล่องเรือชมเขื่อน พักบนแพ นอนบนน้ำ

ผจญภัยที่เขื่อนเชี่ยวหลาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของอุทยานแห่งชาติเขาสก ได้รับฉายาว่า กุ้ยหลินเมืองไทย …

4. ผู้มาเยือนต้องหลงรัก และจุดหมายของนักปีนผา

ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ภูผาสูงชัน เม็ดทรายเนียนละเอียด เวิ้งอ่าวโค้งตัวสวยรับกับน้ำทะเลสีคราม โดยมีฉากหลังเป็นผาสูงตระหง่าน บรรยากาศการพักผ่อนราวกับติดเกาะ อ่าวไร่เลย์ …

5. ชมความสวยงามของธรรมชาติแบบโลดโผนจากมุมสูง

ไฟลท์ ออฟ เดอะ กิบบอน เชียงใหม่ การผจญภัยชมความงามของป่าไม้จากวิวมุมสูง โหนสลิงระดับยอดไม้ที่ไม่เหมือนใครพร้อมพาคุณทะยานผ่านป่าฝนเขตร้อนอุดมสมบูรณ์ มีต้นไม้ใหญ่สูงชะลูด …

1. โหน ซิ่ง กลิ้ง ทะยาน ว่าย พาย

ในอาณาบริเวณกว่า 3,000 ไร่แห่งนี้ นอกจากจะมีพื้นที่ให้สนุกกับกิจกรรมตื่นเต้นท้าทายมากมาย หนึ่งในกิจกรรมผจญภัยยอดฮิตของ เดอะ เนเจอร์ คลับ รีสอร์ท คือ ไฮฟลายอิ้ง (High Flying) หรือ อีกชื่อหนึ่งที่เราคุ้นหูกันดีคือ ผจญภัยเหนือยอดไม้ (Tree Top Adventure) …

2. แคมป์ปิ้งท่ามกลางขุนเขาริมแม่น้ำสายประวัติศาสตร์

หินตก ริเวอร์ แคมป์ รีสอร์ท ณ ช่องเขาขาด ที่พักเป็นสไตล์แอฟริกันซาฟารี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเทียบเท่าโรงแรมหรู และยังให้คุณได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้ง เมื่อปี พ.ศ. 2552 ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทแบบผจญภัยที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก …

3. สำรวจหมู่บ้านกลางทะเล สัมผัสวิถีชีวิตที่ปราศจากพื้นดิน

ความพิเศษของเกาะปันหยีที่แตกต่างจากที่อื่นๆ คือเป็นหมู่บ้านชาวทะเลที่มีพื้นที่ขนาดเพียงแค่ 1 ไร่ ตั้งอยู่เหนือผืนน้ำทะเลที่กว้างใหญ่เวิ้งว้างทางชายฝั่งอันดามัน บ้านเรือนถูกสร้างยกระดับให้พ้นการขึ้นลงของน้ำทะเล ชาวบ้านส่วนใหญ่เป็นมุสลิมซึ่งยังยึดถือขนบธรรมเนียมแบบเก่าไว้อย่างเคร่งครัด…

4. ขับเอทีวีสุดมันส์สไตล์เมาเท่นออฟโรด

ศูนย์กิจกรรมผจญภัยใหม่ล่าสุดในนครนายก บริการด้วยรถใหม่ป้ายแดงทั้งขนาด 150 cc และ 125 cc พร้อมพาท่านลัดเลาะไปตามเส้นทางที่หลากหลายในพื้นที่กว่า 100 ไร่ โดยช่วงแรกจะเป็นการเริ่มต้นแบบเบาๆ ด้วยเส้นทางตรงลาดยางมีคดเคี้ยวบ้างเล็กน้อย…

5. ล่องแก่งอุ้มผางคี เดินป่าสู่เส้นทางมหาน้ำตกทีลอซู

น้ำตกทีลอซู เป็นภาษากะเหรี่ยง แปลว่า น้ำตกดำ เป็นน้ำตกที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลักษณะเป็นน้ำตกภูเขาหินปูน ความสูง 200 เมตร ความกว้าง 400 เมตร ถ้ามองจากด้านหน้าจะเห็นน้ำตกเป็น 3 ชั้น ชั้นล่างสุดมีแอ่งน้ำลงเล่นน้ำได้ ส่วนชั้น 2 นั้น ถ้าอยู่ในช่วงกลางฤดูหนาวไปแล้วสามารถเดินขึ้นไปได้ …

1. อ.เชียงคาน จ.เลย

เชียงคานเป็นอำเภอเล็กๆ ริมแม่น้ำโขงในเขตจังหวัดเลย ที่ยังคงขนบธรรมเนียมประเพณีที่สั่งสมมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรษกว่า 100 ปี ภาพบ้านไม้เก่าที่เรียงรายกันอยู่ริมถนนและวิถีชีวิตอันเรียบบง่ายของชาวบ้านล้วนเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้นักท่องเที่ยวจากทุกที่ทั่วสารทิศ…

2. ปางอุ๋ง จ.แม่ฮ่องสอน

ปางอุ๋ง มีชื่ออย่างเป็นทางการว่าโครงการสวนป่าในพระราชดำริปางตอง 2 (ปางอุ๋ง) มีลักษณะเป็นทุ่งป่าสนขึ้นเรียงรายรอบๆอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ บรรยากาศเงีบลสงบ โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวในรุ่งเช้าเดือนธันวาคม – มกราคม ลมหนาวและไอหมอกพัดมาเต็มที่ประกอบกับความสวยงามเมื่อแสงอาทิตย์กระทบกับยอดเขา…

3. อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

มาเยือนสังขละบุรีทั้งที สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดคือการตักบาตรที่ “สะพานมอญ” ในช่วงเช้า นอกจากจะได้บุญแล้วยังตื่นตาไปกับสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ยาวเกือบ 1 กิโลเมตร และยังมีความสำคัญในการใช้เชื่อมชุมชนชาวสังขละบุรี ชาวมอญ และกะเหรี่ยงไว้ด้วยกัน…

4. อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

สนุกกับการผจญภัยเที่ยวอำเภออัมพวาในรูปแบบใหม่โดยการถีบจักรยาน ช่วยลดมลภาวะรัมกษาสิ่งแวดล้อม และยังเป็นการสัมผัสวิถีชาวบ้านอย่างแท้จริง เส้นทางถีบจักรยานมีระยะทางประมาณ 10 กม. โดยมีป้ายนำทางของสถานีไทยถีบตลอดเส้นทาง…

5. เกาะกูด จ.ตราด

เกาะกูด เป็นเกาะที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศ ตั้งอยู่ปลายทะเลตะวันออกติดชายแดนทางทะเลของกัมพูชา ด้วยพื้นที่ส่วนมากเป็นภูเขาและที่ราบสันเขา มีน้ำตกหลายแห่ง หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด อีกทั้งยังมีป่าชายเลนที่สมบูรณ์และแนวปะการังนานาชนิด จนได้รับสมญานามว่า “อันดามันแห่งทะเลตะวันออก”…

Message us