ท่องเที่ยวเชิงกีฬา Sports Tourism

coming soon

◊  การท่องเที่ยวเพื่อการเล่นกีฬา หรือจะเป็นการท่องเที่ยวในงานหรือมหกรรมกีฬา หรือการท่องเที่ยวเชิงกีฬาเพื่อความทรงจํา คุณชอบแบบไหนของการท่องเที่ยวเชิงกีฬา Check in Thailand มีให้คุณเสมอ

ทำไมต้องเช็คอินการท่องเที่ยวเพื่อการเล่นกีฬา ……… กับเรา

◊  ถ้าคุณคือผู้ชมกีฬา หรือคุณอาจจะเป็นนักกีฬา ถ้าหากเป็นการแข่งขันที่มีผู้ชมจำนวนมากๆ และนักกีฬาเป็นจำนวนน้อยหรือมหกรรมกีฬาระดับสูงอย่างรายการแข่งขันกีฬานานาชาติในรายการสำคัญในประเทศไทยเราก็มีให้เช็คอินฟุตบอลแม็ตสำคัญ เทนนิสระดับนานาชาติ มวยมันส์ในสนามมวยที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ในรูปแบบการนั่งชมแบบวีไอพี หรือตามที่คุณชอบ

(คลิปวีดีโอ)

◊ หรือการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ชมน้อยๆแต่นักกีฬาจำนวนมากอย่างการท่องเที่ยวงานมหกรรมกีฬาวิ่งมาราธอน วิ่งเทรล ปั่นจักรยานจะรายการไหนๆที่เมืองไทย เรารวบรวมให้คุณได้สัมผัสแลลใกล้ชิด จะชม เชียร์ จะสมัคร เข้าร่วมแข่งขัน เพื่อเช็คอินก็สมความปรารถนา

(คลิปวีดีโอ)

◊ หรือจะท่องเที่ยวเชิงกีฬาเพื่อย้อนรอยความทรงจำที่ดี เราก็มีเสนอให้คุณ หรือสนใจ ตลุยแบบการเข้าค่ายฝึกกีฬาจะเป็นมวยไทย ที่นี้มีให้คุณเช็คอินดื่มด่ำการเป็นนักมวยไทย ฝึกมวยไทยกับค่ายมวยชื่อดังทั้งที่กรุงเทพมหานคร สมุย ภูเก็ต เชียงใหม่ และทั่วไทย หรือจะลองกับนักมวยชื่อดัง เราจัดให้เช็คอิน…….ได้เสมอ

(คลิปวีดีโอ)

◊ และที่สำคัญเรามีตัวแทนจัดการท่องเที่ยวเชิงกีฬา หรือ Sports Travel Agency เป็นผู้จัดการกิจกรรมมืออาชีพในการวางแผนและจัดการองค์รวมของการท่องเที่ยว เชิงกีฬาทั้งหมดเพื่อคุณ ตัวแทนของ Check in Thailand จะทําหน้าที่เป็นคนกลาง เพื่อผูกโยงสินค้าและบริการกีฬา ที่พัก ต่างๆ ของการท่องเที่ยวเชิงกีฬามารวมกันและบริการเป็นแพ็กเกจให้กับคุณนักท่องเที่ยวเชิงกีฬาทั้งหลาย และเรายังมีผู้ประกอบการทัวร์เชิงกีฬา หรือ Sports Tour Operator ทีมงานที่เราคัดสรรแล้วมาทําหน้าที่ดูแลกิจกรรมทั้งหมดอย่างครบถ้วน โดยจะเดินทางไปกับลูกค้าเช่นคุณด้วยเพื่อทําให้แน่ใจว่าลูกค้าเกิดความพึงพอใจกับบริการสูงที่สุด และนี้คือความดื่มด่ำในประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่ Check in Thailand เตรียมไว้ให้คุณ

เลือกรายการที่ชื่มชอบ และดื่มด่ำ ประสบการณ์ ความรู้สึก ความสุข แบบประเทศไทย Let’s Check in…………เช็คอินเลย

Message us