สุขภาพและความงามตำหรับไทย Medical and Wellness Tourism

coming soon

◊  ที่ Check in Thailand เรารวบรวม การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ เพื่อคอยให้บริการนักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อการบริการทางการแพทย์แก่คุณนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก การแพทย์ประเทศไทยนั้นทั่วโลกย่อมประจักษ์แล้วว่าคุณภาพสากล   บริการที่เยี่ยมด้วยไมตรีจิตที่งดงาม และการท่องเที่ยวทางการแพทย์ของไทยยังเป็นที่นิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยราคาหรือค่ารักษาพยาบาลในประเทศไทยที่ไม่สูงมาก รวมถึงในแง่การบริการที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ Check in Thailand จึงเตรียมไว้ให้คุณ จะลองแพ็กเก็จตรวจสุขภาพแบบชุดใหญ่จากโรงพยาบาลในกรงเทพมหานคร ภูเก็ต หัวหิน เชียงใหม่ หรือจะตรวจสุขภาพฟัน เมืองไทยก็พร้อมบริการ

(คลิปวีดีโอ)

◊  การท่องเที่ยวเชิงการส่งเสริมสุขภาพ ที่ Check in Thailand เราเตรียมการท่องเที่ยวในรูปแบบการเข้ามาดูแลสุขภาพคู่การพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวทางธรรมชาติแบบสุขภาพ และการท่องเที่ยวทางการส่งเสริมสุขภาพ เช่น การทำสปา นวดสมุนไพร เป็นต้น นอนแช่น้ำแร่ที่ระนอง สปาหรูๆที่โรงแรมชั้นนำ ดื่มด่ำการนวดอโรมาด้วยมืออาชีพ นอนอบผิว ด้วยสมุนไพรไทย

(คลิปวีดีโอ)

◊  การท่องเที่ยวเชิงความงาม Check in Thailand มีโรงพยาบาล สถานบริการ คลินิคเสริมความงามที่เชี่ยวชาญในการให้บริการความงามแก่คุณนักท่องเที่ยว   จะเสริม หรือปรับ หรือเปลี่ยนใบหน้า ตา หู จมูก  เปลี่ยนและยกกระชับทรวงอกให้งดงาม จะลดหุ่นให้เพรียวสวย หรือจะเลือกแปลงเพศที่ใช่   มาตรฐานโลกอยู่ที่นี้ ในราคาที่เหมาะสมเป็นที่สุด  พร้อมห้องพักในแพ็กเก็จที่ไว้รองรับคุณแบบครบวงจร

(คลิปวีดีโอ)

แล้วคุณจะหลงรักตัวเองเมื่อรู้ว่าสุขภาพดี และสวยขึ้น Check in Thailand พร้อมให้บริการแบบครบวงจรเพื่อคุณ

Message us