การยกเลิกการจองและการคืนเงิน

คำถามเกี่ยวกับการยกเลิกและขอคืนเงิน

กรุณาทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อตรวจสอบสถานการณ์ขอคืนเงินในเว็บไซต์ Checkinthailand.net
  1. เข้าสู่ระบบ Checkinthailand.net
  2. คลิกบัญชีของคุณตรงมุมด้านขวาและคลิกการจองของฉัน (My Checkin)
  3. คลิกเลือกการจองที่ต้องการตรวจสอบสถานะการขอคืนเงิน และคลิกที่รายละเอียด
  4. จากนั้นในส่วนของรายละเอียดการจองให้คลิกเลือก ขอคืนเงิน
  5. ในส่วนประวัติการขอคืนเงิน สามารถคลิกดูรายละเอียด เพื่อตรวจสอบสถานะการขอคืนเงินของคุณ
ข้อมูลที่ควรทราบ :
 • เรียนลูกค้ารับทราบว่าสำหรับการขอคืนเงินสำหรับเที่ยวบินในเครือข่ายของ Checkinthailand.net   รายการรับคืนเงินที่จะได้รับจะขึ้นอยู่กับนโยบายของสายการบิน เหตุผลการขอคืนเงิน และระยะห่างระหว่างวันขอคืนเงินและวันออกเดินทาง กรุณาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดจากสายการบินนั้นๆ
 • เมื่อขั้นตอนการขอคืนเงินเสร็จสิ้นเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านอีเมล์ตามที่ให้ไว้กับ Checkinthailand.net   จากนั้นเงินจะโอนคืนไปยังช่องทางชำระเงินที่ใช้ในการจอง กรุณาตรวจสอบบัญชีที่สอดคล้องกัน
ลูกค้าของ แพลตฟอร์ม Checkinthailand.net  สามารถดำเนินการ โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อยกเลิกและขอคืนเงินสำหรับการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว ที่คุณจองไว้ ดังนี้
 1. เข้าสู่ระบบ Checkinthailand.net
 2. จากนั้นให้เลื่อนไปยังหน้า การจองของฉัน (My Check in) เลือกการจองที่ฉันได้ตัดสินใจอย่างรอบคอบแล้ว และได้ศึกษาระเบียบของ net แล้วว่ามีความต้องการที่จะยกเลิก ให้ลูกค้าเลื่อนลงไปยังส่วน จัดการการจอง ตรวจสอบนโยบายการคืนเงินสำหรับการจองของคุณอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ หรือจะสอบถามที่ Check in call center และกดเลือก การขอคืนเงิน เพื่อขอคืนเงิน ป้อนรหัสผ่านหรือ Check in number ที่คุณได้รับจากCheckinthailand.net  (ตรวจสอบระหัสผ่านให้แน่ใจเสมอ) เพื่อดำเนินการต่อ
 3. ตรวจสอบระเบียบของข้อกำหนดและเงื่อนไขการขอคืนเงินของ Checkinthailand.net จากนั้นให้ทำเครื่องหมายที่กล่องเพื่อยอมรับ และเลือก “ถัดไป” เลือกห้องพักหรือกิจกรรมท่องเที่ยวหรือสิ่งที่คุณได้เช็คอินไว้ตามที่ต้องการขอคืนเงินและกดเลือก “ถัดไป” ทำเครื่องหมายที่กล่องเพื่อยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขการขอคืนเงิน และกดเลือก ส่งคำร้องขอคืนเงิน
 4. หากไม่มีบัญชี Checkinthailand.net เพียงไปที่การจองของฉันในแอป Checkinthailand.net  หรือคลิกค้นหาการจองในเว็บไซต์ Checkinthailand.net  ก็ได้เช่นกัน
 5. ในกรณีที่ลูกค้าต้องการยกเลิกการจองประเภทชำระที่โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว กรุณาตรวจสอบว่าการเช็คอินของคุณลูกค้ามีนโยบายยกเลิกการจองฟรีและยังอยู่ในระยะเวลาคืนเงินเต็มจำนวน โดยคุณลูกค้าสามารถไปที่การจองของฉันบนเดสก์ท็อปหรือเว็บไซต์บนมือถือของ Checkinthailand.net คลิกรายละเอียดจากนั้นเลือกยกเลิกการจอง คุณลูกค้ายังสามารถไปที่การจองของฉันบนแอพ Checkinthailand.net แตะไอคอนสามจุดที่มุมขวาบนของการจองของคุณแล้วเลือกยกเลิกการจอง อย่างไรก็ตามหากการจองของคุณลูกค้าไม่มีนโยบายดังกล่าวคุณลูกค้าจะต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Checkinthailand.net เพื่อยกเลิกการจองของคุณลูกค้า
ข้อมูลที่ควรทราบ:
โปรดทราบว่าการยกเลิกอาจมีค่าธรรมเนียม กรุณาตรวจสอบนโยบายการคืนเงินในใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ กิจกรรมท่องเที่ยว เพื่อความแน่ใจทุกครั้ง
 • การขอคืนเงินจะได้รับการดำเนินการหลังโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว ได้อนุมัติคำร้องขอคืนเงินของคุณแล้ว
 • โปรดทราบว่าเวลาดำเนินการอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ โดยจะใช้เวลาภายใน 30 วันทำการ ทั้งนี้อาจจะแตกต่างกันไปตามบัตรเครดิตหรือธนาคารเจ้าของบัตรนั้นๆ
 • ภายใต้สถานการณ์ฉุกเฉินของประเทศปลายทาง จะมีความแตกต่างไปในแต่ละกรณี
Message us