การจองห้องพักและการเดินทาง

คำถามเกี่ยวกับการจองและการเดินทาง

คุณสามารถจองใช้บริการเช็คอินกับเที่ยวบิน การเดินทางรูปแบบต่างๆ ที่ให้บริการร่วมกับ Checkinworld.net หรือ Checkinthailand.net  หรือจองใช้บริการโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวได้ โดยใส่วันที่และจุดหมายปลายทางในกล่องค้นหาในหน้าโฮมเพจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเลื่อนไปที่หน้าของวิธีการจองใช้บริการเช็คอิน หรือกดเลือกโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ กิจกรรมท่องเที่ยว และการเดินทางที่ปรากฏอยู่บน Checkinthailand.net  ระบบจะนำทางคุณไปตามที่คุณต้องการจะเช็คอิน
ลูกค้าของ Checkinworld.net หรือ Checkinthailand.net โปรดทราบว่าท่านสามารถล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณบนแอปหรือเว็บไซต์ Checkinthailand.net 
โดยสามารถทำตามคำแนะนำดังนี้:
 1. กดเลือกเข้าไปที่เมนู การจองของฉัน (My Checkin)
 2. เลือกใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ กิจกรรมท่องเที่ยวที่คุณต้องการส่ง
 3. คลิกที่สัญลักษณ์จุด 3 จุดตรงมุมขวาบนของหน้าจอ
 4. เลือก ส่งใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ เพื่อให้ระบบส่งใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์กิจกรรมท่องเที่ยวไปยังอีเมล์ของคุณที่แจ้งไว้กับ Checkinthailand.net 
 5. ระบุอีเมล์ของคุณ และคลิกส่งทันที Checkinthailand.net จะส่งใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์อและกิจกรรมท่องเที่ยวของคุณไปยังอีเมลโดยทันที กรุณาตรวจสอบกล่องจดหมายของคุณ รวมถึงอีเมลขยะ/สแปม ด้วย  หรือคุณสามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราได้ที่หมายเลข 02-431-2436
  เพื่อให้เราส่งใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวของคุณโดยอัตโนมัติ เพียงระบุหมายเลขการจอง Check in number และเลือกเมนู ส่งตั๋วอิเล็กทรอนิกส์/ใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์และกิจกรรมท่องเที่ยว
ลูกค้าดำเนินการด้วยตนเองที่ง่ายนิดเดียว เพียงแค่แสดงใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวที่เคาน์เตอร์เช็คอิน
โดยลูกค้าสามารถแสดงใบยืนยันการจองบนโทรศัพท์มือถือของลูกค้าได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องพิมพ์เป็นเอกสาร ทั้งนี้ลูกค้าสามารถดูใบยืนยันการจองโดยล็อกอินเข้าไปยังบัญชี CheckinThailand.net บนแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ และเข้าไปที่หน้าการจองของฉันได้เช่นกัน
การไม่ได้รับใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวจาก CheckinThailand.net  อาจจะเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้:
 • ไม่ได้ชำระเงินตามจำนวนที่ระบุในใบเสร็จ
 • ชำระเงินหลังจากเลยระยะเวลาที่กำหนด
 • เกิดความล่าช้าในการยืนยันการชำระเงินเนื่องจากเกิดเหตุขัดข้องในระบบของธนาคาร
 • ระบุอีเมล์ไม่ถูกต้องในส่วนข้อมูลติดต่อ ซึ่งในกรณีนี้คุณสามารถ ส่งใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ใหม่อีกครั้ง ซึ่งเกิดขึ้นได้บ่อย ลูกค้าต้องตรวจสอบให้เรียบร้อยเสมอ
เพื่อให้ CheckinThailand.net ออกใบจองให้เร็วขึ้น กรุณาอัพโหลดหลักฐานการชำระเงินโดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ :
 1. เข้าสู่ระบบ CheckinThailand.net
 2. ไปยัง การจองของฉัน และกดเลือก รายการจอง
 3. เลือกการจองและเลือกอัพโหลดหลักฐานการชำระเงิน หลังจากอัพโหลดแล้วจะเห็นสถานะการชำระเงินของคุณ
หากพนักงานต้อนรับของโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว ไม่สามารถหาการจองของคุณลูกค้าได้ กรุณาขอให้พนักงานตรวจสอบชื่อผู้เข้าพักและหมายเลขการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวที่ระบุอยู่ในใบยืนยันการจองอีกครั้ง กรุณาตรวจสอบว่าได้เช็คอินในเวลาเช็คอินที่ระบุอยู่ในใบยืนยันการจองแล้ว
หากยังพบปัญหาในการเช็คอิน กรุณาทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้:
 1. ไปที่ การจองของฉัน และเลือกการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวของคุณ
 2. เลือก ต้องการความช่วยเหลือในการเช็คอิน? ที่ปรากฏข้างบนใบยืนยันการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และกิจกรรมท่องเที่ยวของคุณ
  โดยปุ่มนี้จะปรากฏ 1 วันก่อนวันเช็คอิน
 3. เลือกปัญหาการเช็คอินที่เหมาะสม ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะรับทราบถึงปัญหาของคุณและจะช่วยคุณแก้ไขปัญหา
คุณสามารถ ติดต่อเรา กรุณาเตรียมหมายเลขการจอง Check in number  ให้พร้อม
หมายเหตุ : ชื่อของคนแรกที่อยู่ในรายชื่อผู้เข้าพักในการจองของคุณลูกค้าที่ได้ทำการจองกับ CheckinThailand.net จะเป็นผู้เข้าพักหลัก ซึ่งจะต้องไปเช็คอินด้วยตนเองที่โรงแรม รีสอร์ท
โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว
 
ราคาที่แสดงอยู่นั้นรวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ระบุไว้ในหน้าโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวแล้ว รายละเอียดทั้งหมดสามารถพบได้บนหน้าการจอง หน้ายืนยันการจอง และบนใบยืนยันการจองของคุณลูกค้า
หากต้องการซื้อประกันภัยการเดินทาง เพียงเพิ่มประกันภัยเข้าไปในการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว ก่อนทำการชำระเงิน ในบางกิจกรรมท่องเที่ยวราคาอาจจะรวมประกันภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กรุณาตรวจสอบให้เรียบร้อย
ขึ้นอยู่กับนโยบายของทางโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์  ลองสเตย์  โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว (ทั้งนี้ในบางกิจกรรมท่องเที่ยวเช่น การผจญภัยปั่นจักรยาน เรือยอร์ท อาจจะรวมบริการประกันภัยเดินทางในประเทศของคุณไว้แล้ว กรุณาตรวจสอบอย่างละเอียด)
ก่อนที่ CheckinThailand.net จะนำโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวเข้าระบบ เราได้ตรวจสอบแล้วว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคุณลูกค้าที่เหมาะสม แต่จะมีความแตกต่างกัน หากคุณลูกค้าใช้แอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ CheckinThailand.net กรุณาทำตามขั้นตอนดังนี้
 • ไปที่ สิ่งอำนวยความสะดวกหลัก ในหน้าโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว
 • เลือกกดดู สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด หากต้องการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแต่ละประเภทห้องพัก ให้กดที่ ดูรายละเอียดในประเภทห้องพัก
  ที่ต้องการ
 • บางครั้งผู้ให้บริการโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยว อาจจะเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก หรือกำลังปรับปรุง หรืองดให้บริการชั่วคราว
  ก็สามารถเป็นไปได้เช่นกัน กรุณาตรวจสอบอย่างละเอียด
คุณสามารถระบุห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่ได้ในคำขอพิเศษในหน้าแบบฟอร์มการจอง แต่กรุณาทราบว่ามีเพียงบางโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์  โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวที่มีบริการห้องพัก หรือที่แยกเป็นสัดส่วนสำหรับผู้สูบบุหรี่ หากต้องการตรวจสอบว่าที่ไหนที่บริการแบบที่คุณต้องการ  กรุณาติดต่อทางโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ และกิจกรรมท่องเที่ยวได้โดยตรง

คำถามที่เกี่ยวข้องกับการร้องขอให้บริการเป็นพิเศษเพิ่มเติม

ความต้องการเหล่านี้กรุณาติดต่อทางโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ของ CheckinThailand.net โดยตรงหรือแจ้งพนักงานเมื่อเช็คอิน ค่าบริการเตียงเสริมหรือความต้องการอื่นๆ จะต้องชำระที่โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ลองสเตย์ โฮมลอดจ์โดยตรง
คุณลูกค้าสามารถส่งคำขอพิเศษสำหรับการจองโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ได้ระหว่างการจองหรือหลังจากจองเสร็จสิ้นแล้วและออกใบยืนยันการจองให้แล้ว เพื่อส่งคำขอพิเศษระหว่างการจอง กรุณาทำตามขั้นตอนด้านล่าง :
 1. ระบุจุดหมาย วันเข้าพัก และจำนวนผู้เข้าพักในกล่องค้นหาและเลือก ค้นหา
 2. เลือกโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์ที่ต้องการ แตะ เลือกห้องพัก เพื่อดำเนินการต่อ เลือกห้องที่ต้องการและเลือกระบุข้อมูลติดต่อ และเลือก เสร็จสิ้น
 3. เลือก เพิ่มคำขอพิเศษ และเลือกคำขอพิเศษของคุณและระบุรายละเอียด เลือก เสร็จสิ้น เพื่อส่งคำขอพิเศษ เลือกดำเนินการต่อเพื่อดำเนินการจองให้เสร็จสิ้น
 4. เพื่อส่งคำขอพิเศษหลังออกใบยืนยันการจองให้แล้ว กรุณาทำตามขั้นตอนด้านล่าง
 • ไปยัง การจองของฉัน
 • เลือกการจองที่ต้องการเพิ่มคำขอพิเศษ
 • แตะเพิ่มคำขอพิเศษ และเลือกคำขอพิเศษของคุณและระบุรายละเอียด แตะ เสร็จสิ้น เพื่อส่งคำขอพิเศษ
เมื่อส่งไปแล้ว โรงแรม รีสอร์ท  โฮมสเตย์ ลองสเตย์ โฮมลอดจ์จะพิจารณาคำขอของคุณลูกค้า โดยคุณลูกค้าจะได้รับอีเมล์เพื่อยืนยันว่าโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์สามารถให้บริการตามที่ขอได้หรือไม่ (คุณลูกค้าอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบกับโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ ลองสเตย์
โฮมลอดจ์)
หมายเหตุ : บางกรณีหากต้องการเพิ่มอาหารเช้าหลังออกใบยืนยันการจองให้แล้ว กรุณาติดต่อโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์โดยตรง
Message us